Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Designer Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng nhau trau dồi kiến thức đồ họa nhé!

TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi chauhuutin2018, 11/7/18 at 3:39 PM.

  1. chauhuutin2018 Mới đăng kí

    TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

    Ứng dụng của tinh bột bắp trong ngành sản xuất giấy

    Công dụng:
    • [*]Tăng độ bền khô, độ nở, độ dai, độ cứng của tờ giấy[*]Tăng độ bền cho bề mặt của tớ giấy, độ hồ, độ láng, giúp in ấn sắc nét hơn.
    Có thể thay thế hoàn toàn hoặc 50% cho bột mì trong quá trình sản xuất giấy

    Ưu điểm: Giá thành thấp, nguồn cung dồi dào,…

    TINH BỘT BẮP

    Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch

    Quy cách: 25kg/bao

    Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc

    Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill

    Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ 0919758199

    SĐT/ZALO: 0919758199
Từ khóa: bột bắp

Ủng hộ bài viết này