Công ty Thiết kế web

Đi tìm lời giải cho bí quyết món ngũ cốc uống liền ngon đúng điệu

Thảo luận trong 'Tin sức khỏe' bắt đầu bởi cksvn, 11/11/19.

  1. cksvn

    cksvn New Member

    Chọn ngũ cốc để bảo vệ sức khỏe cả nhà

    Từ lâu, ngũ cốc dinh dưỡng đã rất được ưa chuộng để thay thế cho nguồn đạm động vật cũng như bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, được các chị em nội trợ tin dùng để thay thế dần các loại thịt, hay các loại sữa động vật có chứa chất gây dị ứng cho trẻ nhỏ.

    Điểm đặc trưng của ngũ cốc dinh dưỡng là rất lành tính và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngũ cốc chứa đầy đủ canxi, protein, kẽm, sắt, vitamin B2, B12 và D, cùng các khoáng chất có lợi cho xương, thận, mắt, não. Ngũ cốc đồng thời cũng chứa ít calo, không chứa hooc-môn tăng trưởng và dễ tiêu hoá nhờ chất xơ tự nhiên có sẵn.

    Trẻ em dùng ngũ cốc thường xuyên sẽ giảm tình trạng béo phì, tăng cân tốt đồng thời thêm được nhiều dưỡng chất bảo vệ cơ thể. Đối với người lớn, ngũ cốc có thể dùng như một bữa lỡ hoặc hoàn toàn có thể thay thế bữa sáng thông thường mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Ngũ cốc còn hỗ trợ cho các chị em trong tiến trình ăn kiêng, giữ dáng, hạn chế tăng cân mà vẫn đảm bảo năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

    [​IMG]

    Ngũ cốc dinh dưỡng chính là thực phẩm vàng dành cho sức khỏe


    Ngoài ra, thực phẩm đến từ ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám thường không trải qua giai đoạn chế biến phức tạp, không cần thêm muối, đường hoặc dầu ăn đun nóng là những những chất có thể gây nhiều bệnh trong đó có ung thư.

    Bổ dưỡng nhưng còn phải thơm ngon

    Công dụng của ngũ cốc là không thể bàn cãi, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá ngại ngùng khi chọn loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này, mà nguyên nhân chính từ việc chuẩn bị khá mất thời gian, các loại ngũ cốc uống sẵn lại có vị không vừa miệng, khó uống.

    Để làm ra được bột ngũ cốc, phải chọn đủ các loại hạt, về rửa sạch loại bỏ hạt lép, hạt sâu, sau đó phơi khô, rang, ủ rồi mới xay nên thành phẩm. Công đoạn này chiếm nhiều thời gian của bà nội trợ. Tìm đến sản phẩm được bán sẵn thì mùi vị sản phẩm lại không như ý, nhiều loại có vị quá ngọt do chứa nhiều đường, khiến người sử dụng e dè. Nhiều em bé không uống được ngũ cốc vì vị nhạt nhẽo, không mang đến cảm giác ngon miệng cho trẻ.

    [​IMG]

    Chọn loại ngũ cốc nào để vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon? Câu trả lời không dễ cho bà nội trợ.


    Việc có một sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng uống liền vừa đảm bảo thành phần dinh dưỡng, vừa thơm ngon dễ uống là một thử thách không nhỏ cho các nhà sản xuất loại thức uống dinh dưỡng này, nhất là trong bối cảnh thị trường hiện nay tràn ngập các sản phẩm ngũ cốc pha sẵn. Làm thế nào để vừa cung cấp một sản phẩm bổ dưỡng giúp duy trì và cân bằng sức khỏe, lại thơm ngon dễ uống?

    Việt Ngũ Cốc – Ngũc uống liền chuẩn sắc thái, chuẩn vị ngon

    Nắm được xu hướng của thị trường, đồng thời chú trọng cảm nhận người dùng, công ty TNHH Thanh An Food với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm dinh dưỡng đã ra mắt các dòng sản phẩm uống liền Việt Ngũ Cốc. Sản phẩm vừa lên kệ đã được chị em phụ nữ truyền tai nhau về hương vị thơm ngon dễ uống, nhất là các em nhỏ khi được thưởng thức Việt Ngũ Cốc đều vô cùng thích thú.

    Sản phẩm được chế biến từ thành phần chính là yến mạch nguyên cám kết hợp với các loại hạt thuần Việt như hạt sen, đậu đỏ, gạo lức… nên chứa thành phần dinh dưỡng tối ưu. Yến mạch cung cấp đạm thực vật, vừa chứa nhiều chất xơ và ít chất béo giúp thúc đẩy tiêu hóa, bài trừ độc tố, không gây tăng cân và giảm cholesterol. Các chất chống oxi hóa tự nhiên trong Yến Mạch cũng giúp tiêu hủy các gốc tự do gây hại, ngăn lão hóa và nâng cao sức đề kháng. Hạt Sen nguyên chất lành tính, giàu vitamin và Enzyme, giúp phục hồi các tế bào, giúp an thần ngủ ngon, da dẻ tươi tắn. Gạo lức huyết rồng giàu chất xơ, giàu chất chống oxi hóa, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp hấp thụ dinh dưỡng, đào thải chất độc bên trong cơ thể... Đây cũng là thực phẩm thay thế hoàn hảo cho những người không dung nạp được sữa bò. Với dòng sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng, Việt Ngũ Cốc sử dụng đường isomalt kết hợp nguyên liệu thảo dược, kỷ tử, hoài sơn, khiếm thực, phù hợp cho người bị tiểu đường.

    [​IMG]

    Việt Ngũ Cốc có 4 dòng sản phẩm khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn


    Sở hữu quy trình sản xuất tiên tiến, sản phẩm của Việt Ngũ Cốc giữ nguyên hương vị thanh thuần nguyên bản của các loại hạt. Đó là hương vị thơm lừng của gạo lức vừa rang, vị bùi ngậy của các loại đậu, có độ béo vừa phải, thơm mùi hương cốm và dậy vị hạt sen, cùng vị thanh ngọt của yến mạch. Sản phẩm đạt đến độ thơm ngon như vừa được rang xay tại nhà, cùng với thành phần giàu chất xơ, đạm lành tính, mang đến cho người tiêu dùng giải pháp dinh dưỡng tiện lợi, ngon miệng, tốt cho sức khỏe.

    Từ con trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, ông xã cần bổ sung dinh dưỡng, đến ông bà lớn tuổi cần chăm sóc sức khỏe, ai cũng có thể sử dụng Việt Ngũ Cốc để uống vào bất cứ khi nào thấy đói, uống vặt mà không lo bị nặng bụng trước bữa chính, hoặc thay thế cho bữa sáng những khi không có nhiều thời gian… Bếp nhà có Việt Ngũ Cốc chính là biện pháp đơn giản, hiệu quả hỗ trợ bà nội trợ chăm sóc cho gia đình nhỏ.

    website500k .
     

trang này