Công ty Thiết kế web

Máy dập nắp cốc ETON D7

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi habaco81, 25/5/22.

  1. habaco81

    habaco81 New Member

    Máy dập nắp cốc ETON D7 là loại máy dập cốc, máy ép miệng ly dùng phổ biến nhất hiện nay. Máy dán miệng cốc ETON sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, công suất 300W cho năng suất dập rất nhanh 300 - 400 chiếc/giờ, đáp ứng nhu cầu bán hàng cho các quán trà sữa, quán nước mía, quán cháo dinh dưỡng...

    Máy ép miệng cốc Eton D7 có mức giá phải chăng cùng khả năng dập được nhiều kích thước miệng ly. Nên dòng máy này đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt là với các hàng quán như: quán ăn vặt, trà tranh, trà sữa,… Dòng máy này đang là thiết bị bán chạy hàng đầu trong dòng máy dập cốc tại Hà Bắc.

    [​IMG]

    Thông số kỹ thuật

    TÊN SẢN PHẨM : Máy ép miệng ly bằng tay Eton ET-D7

    MÔ HÌNH : ET-D7

    HÃNG SẢN XUẤT : Eton

    ĐIỆN ÁP : 220V/50Hz

    KÍCH THƯỚC : (W) 230 x (L) 355 x (H) x 380 mm

    TRỌNG LƯỢNG : 12,5 KG

    CÔNG SUẤT : 300 W

    NĂNG SUẤT : Có thể ép, dán 300~400 ly/h (tuỳ thuộc người sử dụng)

    CHIỀU CAO LY TỐI ĐA : 18 CM

    ĐƯỜNG KÍNH MIỆNG LY TỐI ĐA : 9,5 CM

    XUẤT XỨ : Trung Quốc

    BẢO HÀNH : 12 Tháng

    Cách sử dụng máy dập nắp cốc ETON D7

    Máy dán miệng cốc sử dụng đơn giản và khá tiện lợi.

    – Lắp cuộn nhựa làm nắp vào máy. Lưu ý các khớp nối của các chi tiết máy phải đúng vị trí.

    – Cuộn nhựa làm nắp cần đặt đúng vị trí trước khi khởi động máy.

    – Khởi động máy và đợi máy làm nóng đủ nhiệt độ khoảng 5 phút.

    – Cho ly chứa thức uống vào trong vòng chứa ly.

    – Bấm nút cho máy thực hiện thao tác ép nhiệt màng nhựa tạo nắp ly.

    – Bấm nút lấy sản phẩm sau khi đợi 30 giây để máy làm xong chức năng.

    Lưu ý khi sử dụng máy dập nắp cốc

    – Nhiệt độ duy trì dập nắp cốc từ 150℃ không để quá cao để tránh cốc biến dạng.

    – Cốc sử dụng phải làm từ chất liệu nhựa PP. Thời gian để dập mỗi cốc đồ uống là 2 – 3 giây.

    – Máy có thể dập các cỡ cốc 350ml, 500ml và 700ml dùng cho trà sữa, nước mía, sinh tố,…

    – Khi cầm cốc để vào máy cần cầm vào phần miệng cốc và thả tay nhanh chóng để máy đưa cốc vào dập.

    – Khi vệ sinh, dùng khăn ẩm lau sạch phần thân của máy sau đó dùng khăn khô lau sạch lại toàn bộ một lần nữa.

    – Đối với các bộ phận tản nhiệt ở phía trên máy, bộ phận cảm biến phải lau sạch để đảm bảo duy trì hoạt động của máy.

    – Tuyệt đối không để nước dính vào phần động cơ máy tránh hiện tượng chập điện, cháy nổ nguy hiểm.

    – Cần vệ sinh máy mỗi ngày sau khi sử dụng, bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và độ ẩm lớn.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    0917791981 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

trang này